Giới thiệu

Chúng tôi rất tự hào là một doanh nghiệp nhân dân tập trung vào nhu cầu chính xác của khách hàng và điều chỉnh dịch vụ phù hợp với họ.

Được thành lập từ năm 2016, Oceanlogistics  luôn được biết đến với các giải pháp logistics toàn diện đem lại giá trị cao và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Trong hơn 7 năm Oceanlogistics đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong linh vực logistics với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam và kiến thức chuyên sâu về các ngành công nghiệp.

Ngày nay, Oceanlogistics đã trở thành công ty logistics hàng đầu trong nước, với mạng lưới logistics toàn cầu cùng kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường Việt Nam giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp logistics độc đáo và đáp ứng được mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi định hình thế giới logistics bằng quyết tâm kết nối con người và hàng hóa thông qua các giải pháp logistics bền vững và sáng tạo. Mỗi ngày, chúng tôi luôn gắng sức vượt qua các khó khăn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bằng cách lường trước những thách thức và áp dụng tư duy nhìn xa trông rộng, chúng tôi thúc đẩy thương mại toàn cầu và gắn kết các cộng đồng lại với nhau.

Oceanlogistics tin tưởng mạnh mẽ rằng có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất mà bạn cần. Với sự hỗ trợ liên tục của bạn trong tương lai sắp tới, Oceanlogistics cam kết đạt được những phát triển hoàn hảo và mang lại những giá trị quan trọng cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

Mục đích chung:
​​​​​​​Đem lại sự tiến bộ cho xã hội

Là một đối tác logistics, Oceanlogistics coi mình là một phần của bức tranh, đem mọi người và cộng đồng trên toàn thế giới đến gần nhau hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi dành thời gian của mình để đảm bảo rằng mọi người trên khắp thế giới có quyền tiếp cận với những gì tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp và cuộc sống của họ. Oceanlogistics cố gắng tạo ra tác động tích cực đến thế giới xung quanh bằng cách hướng tới logistics bền vững và cam kết đem lại sự tiến bộ cho xã hội.

Cách tiếp cận chiến lược của chúng tôi:
Đặt khách hàng lên hàng đầu.

Oceanlogistics đóng góp vào sự thành công trong kinh doanh của mỗi khách hàng bằng cách thiết lập chuỗi cung ứng hiệu quả cho doanh nghiệp đảm bảo vận chuyển hoa đến tay người nhận kịp thời.
Để phát triển các giải pháp mới và phù hợp, Oceanlogistics hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp và công ty, sử dụng công nghệ mới nhất. Sự gần gũi này với khách hàng cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp linh hoạt, mang lại sự an tâm cho tất cả các bên liên quan. Oceanlogistics luôn là đối tác tiếp sức cho những lời hứa táo bạo của bạn, bằng cách thiết kế cách giải pháp sáng tạo phù hợp với yêu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Nguồn cảm hứng của chúng tôi chính là Các đồng nghiệp.

Thay đổi được tạo ra bởi những người nhìn thấy tương lai rõ ràng như cách họ nhìn vào hiện tại, những người dự đoán những thách thức của ngày mai ngày từ ngày hôm nay, những người không sẵn sàng chấp nhận đi theo lối mòn khi cách tân đổi mới là điều bắt buộc. Đây là những con người làm việc tại Oceanlogistics, họ tháo vát, siêng năng, tỉ mỉ. Đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự làm việc chăm chỉ không ngừng và sự cống hiến hết mình cho nghề, cũng như cam kết thực hiện những lời hứa. Chính nhờ sự siêng năng này mà chúng tôi đã được nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng với dịch vụ họ đang sử dụng.

Sự đồng cảm và sự tín nhiệm ảnh hưởng đến những lựa chọn chúng ta thực hiện hàng ngày.
Oceanlogistics cùng nhau xây dựng văn hóa công ty đặt con người làm trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm – một công ty tuyệt vời để làm việc và một công ty tốt nhất để đồng hành cù.

Cùng chịu trách nhiệm

Chúng tôi rất tự hào là một doanh nghiệp nhân dân tập trung vào nhu cầu chính xác của khách hàng và điều chỉnh dịch vụ phù hợp với họ.

Chúng tôi tiếp tục tìm hiểu thêm về tác động của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường xung quanh họ. Đặc biệt là một tập đoàn quốc tế lớn như chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một bộ quy định tự áp đặt để giúp chúng tôi tập trung vào sự tăng trưởng bền vững và có trách nhiệm.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi tìm đến các nhà cung cấp của mình để có những cam kết tương tự và luôn ghi nhớ những nguyên tắc này trong tất cả các thỏa thuận mua sắm và hợp tác của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không làm việc dưới bất kỳ hình thức nào với bất kỳ tổ chức nào được biết đến:

lạm dụng nhân quyền
sử dụng lao động cưỡng bức, bắt buộc hoặc trẻ em
áp dụng các biện pháp phân biệt đối xử về việc làm và nghề nghiệp

Tham gia vào bất kỳ hình thức tham nhũng nào, bao gồm tống tiền và hối lộ.

Chúng tôi ủng hộ quyền tự do hiệp hội và công nhận hiệu quả quyền thương lượng tập thể.

Chúng tôi đề cao trách nhiệm với môi trường bất cứ khi nào có thể, đồng thời khuyến khích phát triển và phân phối các công nghệ thân thiện với môi trường.

Chúng tôi yêu cầu các nhà thầu phụ, nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ phương pháp tiếp cận phòng ngừa trước các thách thức môi trường. Hơn nữa, tại Charles Kendall Packing, tất cả gỗ đều có nguồn gốc từ các khu rừng bền vững với môi trường và tuân thủ các quy định ISPM15 nhằm đảm bảo gỗ được xử lý đúng cách và an toàn cho mục đích thương mại.

KHÁCH HÀNG CỦA OCEAN LOGISTICS